..:: Phong Giao duc va Dao tao Cam Lo - Quang Tri

Danh ngôn - Tục ngữ
   -“Thà phải tìm hiểu sự thật suốt đêm còn hơn phải nghi ngờ nó suốt đời.” F. Engels (1820–1895)
   -“Tri thức là sức mạnh” [F.Bacon]
   -“Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình.” – Socrates (469–399 TCN)

PHÒNG GD&ĐT CAM LỘ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015-2020

PHÒNG GD&ĐT CAM LỘ  TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015-2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Quảng Trị và UBND huyện Cam Lộ, sáng ngày 10/3/2015 Phòng GD&ĐT Cam Lộ đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến ngành GD&ĐT Cam Lộ giai đoạn 2015-2020. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Phan Xuân Kiểu - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Trị, đ/c Trần Anh Tuấn - Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Cam Lộ cùng với sự có mặt đầy đủ của đại diện các tập thể và cá nhân được công nhận điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015 đại diện cho 35 đơn vị và gần một nghìn cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành.

TRƯỜNG THCS LÊ THẾ HIẾU TỔ CHỨC NGÀY HỘI SÁCH

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21-4, ngày 19/4/2015, trường THCS Lê Thế Hiếu tổ chức ngày Hội sách nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, hình thành nhu cầu và thói quen đọc sách thường xuyên của mọi người. Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh người đọc và những giá trị quý báu mang lại từ việc đọc sách, nâng cao phẩm giá con người thông qua văn hóa đọc. Từ đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm của nhà trường đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc, việc tham gia sưu tầm, sáng tác, in ấn, phát hành, lưu giữ, quảng bá sách.

SÔI NỔI NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀM NGHI

Trong đời sống tinh thần của mỗi con người, sách đóng vai trò rất quan trọng, là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn, là người thầy thắp sáng trong mỗi chúng ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau.

NGÀNH HỌC MẦM NON TỔ CHỨC HỘI THI "NHỊP ĐIỆU TUỔI THƠ" CẤP HUYỆN

NGÀNH HỌC MẦM NON TỔ CHỨC HỘI THI

Thực hiện quy trình năm học 2014-2015 đồng thời đánh giá lại 2 năm triển khai thực hiện chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non, giai đoạn 2013 - 2016”, ngày 17/4/2015 Phòng GD&ĐT Cam Lộ đã tổ chức thành công Hội thi "Nhịp điệu tuổi thơ" cấp huyện.

Lợi thế của phần mềm diệt virus Việt?

Thị trường phần mềm diệt virus tại Việt Nam đang “nóng” lên với sự xuất hiện của các hãng phần mềm nước ngoài.

Thơ gọi thơ

rửa đôi chân em qua cầu nghiêng nón
nắng trưa hồng em đón gió ghi thơ

WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ NGÀNH