..:: Phong Giao duc va Dao tao Cam Lo - Quang Tri

Danh ngôn - Tục ngữ
   -“Ngủ dậy muộn thi phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời.” (Ngạn ngữ Trung Quốc)
   -“Không bỏ ra một công phu nhất định thì không có khả năng khám phá sự thật và ai sợ mất công sức thì không có khả năng lĩnh hội được chân lý.”
   -“Bộ lông làm đẹp con công, học vấn làm đẹp con người.” (Ngạn ngữ Nga)
LIÊN KẾT NHANH

TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI LỒNG GHÉP TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC BIỂN ĐẢO

Năm học 2014-2015 là năm học đầu tiên thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam, năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn của Đảng và của ngành với các phong trào thi đua và điểm nhấn “Tăng cường xây dựng văn hóa học đường và kỹ năng sống cho học sinh” với ý nghĩa đó ngay từ ngày Khai giảng năm học mới 5/9/2014 trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích để giáo dục học sinh.

Lợi thế của phần mềm diệt virus Việt?

Thị trường phần mềm diệt virus tại Việt Nam đang “nóng” lên với sự xuất hiện của các hãng phần mềm nước ngoài.

Thơ gọi thơ

rửa đôi chân em qua cầu nghiêng nón
nắng trưa hồng em đón gió ghi thơ

WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ NGÀNH