..:: Phong Giao duc va Dao tao Cam Lo - Quang Tri

Danh ngôn - Tục ngữ
   -“Tri thức là sức mạnh” [F.Bacon]
   -“Học, học nữa, học mãi.” – V.I. Lenin (1870–1924)
   -“Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình.” – Socrates (469–399 TCN)

PHÒNG GD&ĐT CAM LỘ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015-2020

PHÒNG GD&ĐT CAM LỘ  TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015-2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Quảng Trị và UBND huyện Cam Lộ, sáng ngày 10/3/2015 Phòng GD&ĐT Cam Lộ đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến ngành GD&ĐT Cam Lộ giai đoạn 2015-2020. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Phan Xuân Kiểu - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Trị, đ/c Trần Anh Tuấn - Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Cam Lộ cùng với sự có mặt đầy đủ của đại diện các tập thể và cá nhân được công nhận điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015 đại diện cho 35 đơn vị và gần một nghìn cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành.

TRƯỜNG THCS TRẦN HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TRÁI TIM CHO EM”

Chương trình “Trái tim cho em 2015” do UBND tỉnh Quảng Trị, Sở LĐTBXH, quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Trị phát động trong những năm qua là phong trào có giá trị nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lí tương thân tương ái, phát huy truyền thống “thương người như thể thương thân” của dân tộc. Những năm qua, chương trình đã được sự tham gia nhiệt tình với những nghĩa cử cao đẹp của các ban ngành, đoàn thể, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh và đã mang lại cuộc sống và nụ cười cho nhiều trẻ em không may bị mắc bệnh tim, đặc biệt là những em có có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa vượt qua lưỡi hái của tử thần để vươn lên hòa nhập cuộc sống.

NGÀNH HỌC MẦM NON TỔ CHỨC HỘI THI "NHỊP ĐIỆU TUỔI THƠ" CẤP HUYỆN

NGÀNH HỌC MẦM NON TỔ CHỨC HỘI THI

Thực hiện quy trình năm học 2014-2015 đồng thời đánh giá lại 2 năm triển khai thực hiện chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non, giai đoạn 2013 - 2016”, ngày 17/4/2015 Phòng GD&ĐT Cam Lộ đã tổ chức thành công Hội thi "Nhịp điệu tuổi thơ" cấp huyện.

Lợi thế của phần mềm diệt virus Việt?

Thị trường phần mềm diệt virus tại Việt Nam đang “nóng” lên với sự xuất hiện của các hãng phần mềm nước ngoài.

Thơ gọi thơ

rửa đôi chân em qua cầu nghiêng nón
nắng trưa hồng em đón gió ghi thơ

WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ NGÀNH